Quy trình Bảo hành và Sửa Chữa

Quy trình Bảo hành và Sửa Chữa

 Khi sử dụng sàn gỗ sẽ có đôi lúc sàn gỗ xảy ra những hư hỏng thường gặp phải như: sàn gỗ bị hở khe, sàn gỗ bị phồng rộp, nở, sàn gỗ bị thấm nước, sàn gỗ bị cong vênh…

Khi Quý khách xuất hiện các lỗi như trên, chỉ cần gọi qua số Hotline: 0972158386 – Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để kiểm tra, tư vấn, khắc phục và sửa chữa cho Quý Khách. Khi nhân viên kỹ thuật tới, bạn cần xuất phiếu bảo hành của công ty, giấy xác nhận thi công, biên bản nghiệm thu bàn giao nếu bị mất công ty sẽ kiểm tra trên hệ thống để xác nhận xem Quý khách có được bảo hành hay không, hoặc được hỗ trợ bảo hành, chi phí hỗ trợ thế nào. Công ty không thu phí kiểm tra tư vấn nên mọi Quý khách dù mới hay thân thiết đều không phải thanh toán phí này.

+ Đối với trường hợp sàn gỗ bị hở khe, hèm khóa: sau thời gian sử dụng có thể do thời tiết thay đổi đột ngột nên sàn gỗ bị co lại dẫn đến tình trạng hở hèm khóa. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, tháo dỡ và lắp đặt trở lại, đồng thời dùng thêm keo hoặc bắn đinh đảm bảo sàn gỗ sẽ khít và bền đẹp. Công ty hỗ trợ chi phí 1 phần cho lỗi này.

Đối với sàn gỗ bị phồng rộp, sàn gỗ bị ngấm nước: nguyên nhân có thể là do khoảng cách với chân tường quá nhỏ hoặc do độ ẩm tăng lên, bị thấm nước trong thời gian dài dồn vào chân tường làm cho sàn gỗ bị nở phồng ra. Kiểm tra tổng thể vị trí ván sàn gỗ bị nở phồng và nghiên cứu con đường tháo lắp dễ dàng, thuận tiện, nhanh gọn nhất. Sau đó tiến hành tháo sàn gỗ, kiểm tra những thanh gỗ xung quanh xem có bị hư hỏng hay không, thay toàn bộ những thanh sàn gỗ bị nở phồng và nếu cần sẽ cắt bớt đi thanh gỗ sát chân tường, chừa khoảng cách rộng hơn. Sau đó lắp lại như cũ. Công ty không hỗ trợ chi phí lỗi này.

 

+ Đối với sàn gỗ bị mối mọt: Nguyên nhân do mối xông từ nguồn bên ngoài. Bạn cần đặt bẫy bắt mối sớm để loại bỏ, tiêu diệt chúng tránh lây lan sang các đồ dùng nội thất bằng gỗ khác. Với sàn gỗ cần thay thế các tấm bị mối, trước khi thay công ty sẽ phun hoặc rắc thuốc mối để đảm bảo tránh bị mối xông lại. Công ty không hỗ trợ chi phí cho lỗi này.

Đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt, sửa chữa sàn gỗ của công ty sàn gỗ Toàn Cầu chúng tôi đều có kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ Sửa Chữa Sàn Gỗ Toàn Cầu Cam Kết:

  1. Uy Tín. Chất Lượng. Chuyên Nghiệp.
  2. Giá Cả Cạnh Tranh. Giá Sàn Gỗ Tại Kho.
  3. Tư Vấn Chính Xác Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa.
  4. Thợ Lành Nghề Kinh Nghiệm 20 Năm. Cẩn Thận. Chu Đáo.
  5. Đảm Bảo Quý Khách Hài Lòng. Đẹp Như Mới 99%.
  6. Bảo Hành Dài Hạn miễn phí.

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN : 0972 158 386 – 0978 989 322